Album ảnh cưới trên Cổng Trời, Ô Quy Hồ

Đèo Ô Quy Hồ là con đèo nằm trên tuyến quốc lộ 4D chạy ngang dãy Hoàng Liên Sơn, cầu nối giữa 2 tỉnh Lai Châu và Lào Cai. Và đỉnh đèo chính là ranh giới giữa 2 tỉnh miền cao này. Cách trung tâm thị trấn Sa Pa khoảng 18km về hướng Bắc trên dãy núi Hoàng Liên Sơn. Đây là con đèo dài và hùng vĩ nhất trong tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam.

Với biển mây trắng bồng bềnh, núi xanh nắng vàng nơi đây có thể nói là trốn bồng lai tiên cảnh. Đây là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất trong khu vực Sapa. Phương Thuận Studio luôn cung cấp tùy chọn chụp ảnh cưới Cổng Trời, đèo Ô Quy Hồ cho các gói chụp ảnh cưới Sapa.

Phương Thuận Studio tự hào là đơn vị chụp ảnh cưới chất lượng, uy tín hàng đầu Lào Cai, Sapa. Với trên 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên trẻ và năng động, giá dịch vụ phải chăng chúng tôi tự tin làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Không chỉ cung cấp các gói chụp ảnh cưới Sapa chất lượng cao, chúng tôi cung cấp nhiều gói chụp ảnh khác theo yêu cầu của khách hàng. Phương Thuận Studio đã và đang là địa chỉ tin cậy cho những cặp đôi muốn gửi gắm yêu thương, phút giây hạnh phúc nhất cuộc đời vào những kỷ ảnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ với Phương Thuận Studio theo:

  • Chat ngay với chúng tôi theo hộp Facebook chat dưới màn hình.
  • Số điện thoại: 0962 122 399
  • Email: aocuoiphuongthuan@gmail.com
  • Cơ sở 1: Chợ Xuân Giao, Bảo Thắng, Lào Cai.
  • Cơ sở 2: 317 Trần Phú (Hoàng Liên kéo dài), TP Lào Cai.
  • Tham khảo thêm tại đây