Sapa đẹp nhất khi nào? Tấm lụa vàng trải dài triền núi.

Nếu ai hỏi “Sapa đẹp nhất khi nào?” Tôi sẽ trả lời rằng Sapa đẹp nhất mùa lúa chín vàng. Tháng 9 hàng năm là thời điểm những thửa ruộng bậc thang tại Sapa ngả vàng. Nhìn từ xa nó giống như những tấm lụa vàng xếp chồng quấn quanh các triền núi, xen kẽ là những ngồi nhà nhỏ với khói bếp trắng bay lững lờ như những làn mây. Xunh quanh được che chắn bởi những dãy núi xanh nhấp nhô trải dài đến tận chân trời. Thật khó để mô tả hết vẻ đẹp của Sapa mùa lúa chín. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn vẻ đẹp Sapa qua bộ ảnh cưới được thực hiện bỏi Phương Thuận Studio nhé.

Phương Thuận Studio tự hào là đơn vị chụp ảnh cưới chất lượng, uy tín hàng đầu Lào Cai, Sapa. Với trên 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên trẻ và năng động, giá dịch vụ phải chăng chúng tôi tự tin làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Không chỉ cung cấp các gói chụp ảnh cưới Sapa chất lượng cao, chúng tôi cung cấp nhiều gói chụp ảnh khác theo yêu cầu của khách hàng. Phương Thuận Studio đã và đang là địa chỉ tin cậy cho những cặp đôi muốn gửi gắm yêu thương, phút giây hạnh phúc nhất cuộc đời vào những kỷ ảnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ với Phương Thuận Studio theo:

  • Chat ngay với chúng tôi theo hộp Facebook chat dưới màn hình.
  • Số điện thoại: 0962 122 399
  • Email: aocuoiphuongthuan@gmail.com
  • Cơ sở 1: Chợ Xuân Giao, Bảo Thắng, Lào Cai.
  • Cơ sở 2: 317 Trần Phú (Hoàng Liên kéo dài), TP Lào Cai.
  • Tham khảo thêm tại đây