Bộ ảnh cưới tại SAPA của cặp đôi nam tình nhân đến từ Cần Thơ

Bộ ảnh cưới vừa được thực hiện vào ngày 5 tháng 1 vừa qua tại SAPA bởi nhiếp ảnh gia Vũ Quang Trung. Sắc trời SAPA hoà trộn cùng biển mây và sương mù tạo nên bộ ảnh cưới đẹp độc nhất những ngày đầu năm 2021.

anhcuoisapa

Bộ ảnh cưới nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt thích và bình luận trên mạng xã hội dù mới chỉ là ảnh demo. Hơn nữa độ điển trai của cặp đôi cũng khiến nhiều người phải xuýt xoa thậm chí nhiều bạn nữ tỏ vẻ tiếc nuối.

Ảnh cưới đồng tính nam

Chủ nhân của bộ ảnh cưới đẹp ngọt ngào này chính là cặp đôi PhuongMAZANam Le. PhuongMAZANam Le hiện cùng làm việc tại tiệm Áo Cưới MAZA WEDDING tại Cần Thơ. Công việc của Phương là Make up Artist & Designer Váy Cưới, Nam Le hiện đang là Photographer.

Chia sẻ với Phương Thuận Studio, hai bạn cho biết “hai đứa em quen nhau 5 năm rồi, cả hai đều thích du lịch. Đã gắn bó cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, rào cản, nay bọn em quyết định về chung một mái nhà”.

Ngày kết hôn là ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời  mỗi người. Trong xã hội hiện tại ở các quốc gia châu Á, việc công khai kết hôn giữa các cặp đôi đồng tính vẫn còn rất hạn chế, gần như xa lạ đối với không ít người. Thế nhưng sự dũng cảm thể hiện và chia sẻ niềm hạnh phúc của cặp đôi Phương và  Nam đã tạo nên một động lực lớn cho cộng đồng LGBT.

Vượt qua không ít chông gai, định kiến của xã hội, cả hai mỹ nam đã quyết định bên nhau mãi mãi.

Cặp đôi đã đi nhiều nơi nhưng vẫn quyết định tới SAPA để thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn, ấm áp trong mùa đông lạnh lẽo SAPA. Đánh dấu mốc mới trong chặng đường tình yêu.

Để thực hiện chụp bộ ảnh cưới lãng mạn của mình, cặp đôi này đã mất khá nhiều thời gian lên kế hoạch. Cặp đôi cho biết họ dự định tổ chức đám cưới tại Cần Thơ vào đầu năm 2021.

Khi tới SAPA, Phương và Nam đã tìm hiểu và quyết định chọn anh Vũ Quang Trung – một nhiếp ảnh gia ở SAPA để thực hiện bộ ảnh cưới của mình. Anh Trung đã đưa cặp đôi từ khách sạn nơi họ thuê đến quảng trường SAPA, đèo Ô Quy Hồ, khách sạn De La Coupole và tới một số địa điểm nổi tiếng trong thị xã để thực hiện bộ ảnh.

Nhiếp ảnh gia Vũ Quang Trung chia sẻ: “Tôi là một nhiếp ảnh gia ảnh cưới sống tại Lào Cai, đặc biệt thích Sapa với những bối cảnh tuyệt đẹp ở nơi đây. Tôi rất vui mừng khi được bắt lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời của mỗi cặp vợ chồng. Đặc biệt hơn nữa là hôm nay tôi được đôi bạn trẻ từ tận Cần Thơ đặt niềm tìn vào bộ ảnh này”.