Ảnh cưới phong cách Châu Âu giữa lòng Sapa

Đến với Phương Thuận Studio cặp đôi trẻ Hồng Nguyễn – Duy An mong muốn có một bộ ảnh cưới phong cách vừa hiện đại vừa hoài cổ, và đồng thời lưu lại phút giây hạng phúc đó với khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời Sapa.

Đồng hành cùng dâu rể mới, chúng tôi thực hiện bộ ảnh tại bản Hang Đá, chân cáp treo Fanxipan và Secret Garden Homestay.

Ảnh chụp tại bản Hang Đá

ảnh cưới sapa
ảnh cưới sapa
ảnh cưới sapa

Ảnh chụp tại Sapa Sunplaza và Secret Garden Homestay

Được du khách ví như ” đẹp tựa chốn bồng lai”, Sapa thu hút hàng triệu lượt khách du lịch hàng năm và còn là nơi lý tưởng để chụp ảnh cưới. Chụp ảnh cưới tại Sapa luôn là ước muốn của rất nhiều cặp đôi trẻ sắp kết hôn bởi vẻ đẹp thơ mộng nên thơ mà không kém phần hùng vĩ của thiên nhiên nơi đây.

Phương Thuận Studio tự hào là đơn vị chụp ảnh cưới chất lượng, uy tín hàng đầu Lào Cai, Sapa. Với trên 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên trẻ và năng động, giá dịch vụ phải chăng chúng tôi tự tin làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Không chỉ cung cấp các gói chụp ảnh cưới Sapa chất lượng cao, chúng tôi cung cấp nhiều gói chụp ảnh khác theo yêu cầu của khách hàng. Phương Thuận Studio đã và đang là địa chỉ tin cậy cho những cặp đôi muốn gửi gắm yêu thương, phút giây hạnh phúc nhất cuộc đời vào những kỷ ảnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ với Phương Thuận Studio theo:

  • Chat ngay với chúng tôi theo hộp Facebook chat dưới màn hình.
  • Số điện thoại: 0962 122 399
  • Email: aocuoiphuongthuan@gmail.com
  • Cơ sở 1: Chợ Xuân Giao, Bảo Thắng, Lào Cai.
  • Cơ sở 2: 317 Trần Phú (Hoàng Liên kéo dài), TP Lào Cai.
  • Tham khảo thêm tại đây