Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Sapa

Rộng bậc thang, nhà thờ đá, cầu Mây, Cổng Trời… là những nơi tuyệt cú mèo cho bạn. Tại đây bạn có thể diện những bộ trang phục dân tộc tiểu số thuê từ các dịch vụ để tăng thêm nét độc đáo trong bộ ảnh cưới của mình.

Cầu Mây- Tả Van

Sapa có cây cầu làm bằng mây vắt ngang qua dòng suối Mường Hoa thơ mộng. Từ đường lớn, muốn đến cầu Mây, bạn có thể đi theo con đường mới với nhiều dốc và cua. Cây cầu nổi tiếng làm bằng dây mây này chỉ dành để phục vụ cho du lịch.
Đương nhiên, thông thường khi đến đây bạn có thể đi bộ hơn 3km ngắm cảnh rừng núi hoặc có thể thuê xe ôm chở tận nơi, cũng đừng quên chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục. Đa số chọn mặc váy, áo, trang phục của người dân tộc để có những bức ảnh “hợp cảnh, hợp tình”.

Thị trấn Sapa & Các bản làng dân tộc

Cảnh đẹp của thiên nhiên, lối sống và văn hóa không thể trộn lẫn của người dân bản địa ở đây sẽ giúp cho hành trình du lịch của bạn thêm hấp dẫn và thú vị.

Cô dâu, chú rể trong trang phục các dân tộc thiểu số, đóng vai người dân trong hoạt động thường ngày như dệt vải, trồng bông v.v.. Nếu bạn muốn chụp ảnh cưới kiểu này, bạn có thể tìm đến một số bản như Cát Cát, Tả Phìn, bản Lác, bản Tả Van, bản Lao Chải …

Ruộng bậc thang

Ruộng bậc thang có cảnh quan tuyệt vời như những bậc thang leo lên bầu trời, tạo nên hình ảnh sống động và độc đáo.

Chụp ảnh cưới ở Sapa với khung cảnh ruộng bậc thang hầu như mùa nào cũng đẹp, đặc biệt là mùa xuân, mùa lúa chín hay mùa nước đổ, thậm chí vào khoảng tháng 5 – 6 hằng năm, ruộng Sapa vào vụ mùa cấy lúa. Bạn sẽ có những bức ảnh cưới đẹp như mơ cùng với ruộng bậc thang Sapa làm phông nền.

Những ô ruộng bậc thang ở Sapa sẽ làm cho album cưới của bạn trở nên độc đáo và lôi cuốn người xem.

Cổng trời

Khi đứng phóng tầm mắt xa xa, toàn bộ Sapa, thung lũng, ruộng nương, con đường, thác nước… sẽ làm cho bạn có cảm giác như đứng ở chốn bồng lai, tiên cảnh. Đẹp, lãng mạn và kỳ vĩ vô cùng!

Cảm giác tự do, sảng khoái và cũng vô cùng nhỏ bé giữa bạt ngàn núi rừng Tây Bắc. Vì khung cảnh quá tuyệt vời nên cũng có nhiều đôi bạn trẻ đi phượt và chụp ảnh cưới ở đây.

Thác tình yêu

Thác tình yêu có độ cao 100m, ngày đêm tuôn những cột nước trắng xóa xuống con suối Vàng. Hiện cũng đã có nhiều đôi bạn trẻ tìm đến đây để chụp ảnh cưới.

Và trong tương lai, chắc chắn Thác tình yêu chính là địa điểm chụp ảnh cưới nổi tiếng ở Sapa được nhiều người biết đến. Chụp ảnh cưới ở Thác tình yêu sẽ cho bạn những tấm ảnh cưới khác biệt, độc đáo và đẹp mắt.

Núi Hàm Rồng – Thung lũng Mường Hoa

Tất cả những bức ảnh cưới, ảnh du lịch được chụp ở Sapa, thường không thiếu Núi Hàm Rồng và Thung lũng Mường Hoa.

Đứng trên đỉnh núi Hàm Rồng, bạn có thể ngắm toàn cảnh Sapa, thung lũng Mường Hoa, Sa Pả, Tả Phìn ẩn hiện trong sương khói.

Nhà thờ đá

Sau đợt tuyết rơi vào những tháng cuối năm 2013, nhà thờ đá cổ Sapa được du khách biết đến như một nơi có phong cảnh tuyệt vời, đẹp như khung cảnh ở các xứ lạnh Châu Âu. Điều này đã thu hút đông đảo du khách ghé thăm, trong đó có cả các cặp đôi uyên ương đến đây chụp ảnh cưới. Hiện tại thì nhà thờ đá cổ là địa điểm chụp ảnh cưới không thể thiếu ở Sapa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.